Kiếm bộn tiền với kính áp tròng nhìn xuyên bài

Kính áp tròng nhìn xuyên bài được rất nhiều con bạc sử dụng từ xóc đĩa, chắn, 3 cây, bài lá….Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến quý cách hàng cách chơi, đặc điểm và những lưu ý của loại dụng cụ này trong bộ môn bài lá.

Kiếm bộn tiền với kính áp tròng nhìn xuyên bài 1
Kính áp tròng nhìn xuyên bài chất lượng

Cách sử dụng kính áp tròng nhìn xuyên bài

Đối với bài lá, những chiếc kính này thường được đi kèm với những bộ bài đặc thù, được bôi thêm những chất phản quang phía sau. Bộ bài đặc thù thường được làm từ những lá bài bình thường hoặc được đặt chế tạo riêng, phủ thêm lớp nhựa để chúng có độ bền cao hơn. Kính áp tròng nhìn xuyên bài có thể dựa theo đó mà nhận biết được những quân bài trên tay người chơi hay cả trong lọc, biết được những người chơi khác chờ quân gì, chuẩn bị đánh quân gì….. Người đeo kính bình thường hay mắt thường thì không thể nhận biết được do chất phản quang thường không có màu. Với bộ dụng cụ bài lá bịp này, gần như chiến thắng đã nằm chắc trong tay chúng ta. Việc duy nhất cần làm là đưa những bộ bài của mình vào cuộc chơi, đeo kính lên và tận hưởng chiến thắng. Những chiếc kính áp tròng được chế tác khéo léo nên cũng không sợ bị lộ khi đeo. Nhất là trong những khoảng không gian tranh tối, tranh sáng như nơi những sòng bài thường tổ chức.

Kiếm bộn tiền với kính áp tròng nhìn xuyên bài 2
Kính áp tròng nhìn xuyên bài công nghệ cao

Ưu điểm của kính áp tròng nhìn xuyên bài

Bộ dụng cụ này có thể áp dụng với hầu hết tất cả các hình thức chơi bài lá. Việc kiểm soát toàn bộ những quân bài đang có trên chiếu bạc là điều vô cùng dễ dàng. Từ đó chủ động hơn trong những nước bạc tiếp theo.  Và quan trong nhất, bộ bài đặc biệt được chế tạo từ những bộ bài bình thường nên những người chơi khi đánh sẽ không có cảm giác gì khác lạ, bởi vậy chúng rất khó bị phát hiện, đối với những người sử dụng mánh khoé gian lận thì yếu tố an toàn sẽ được đặt lên hàng đầu. Khả năng chiến thắng của những người chơi sử dụng kính áp tròng chắc chắn 100%.

Một lưu ý nhỏ cho khách hàng khi mua kính áp tròng nhìn xuyên bài đó chính là, nếu bạn mua được sản phẩm uy tín thì thời gian sử dụng sẽ rất lâu, kính được làm từ những chất liệu vô cùng an toàn nên không hại mắt, đeo lâu cũng không hề bị mỏi. Đồng thời còn được tư vấn một cách đầy đủ và chính xác hướng dẫn sử dũng cũng như những lưu ý khi dùng, bởi vậy, khách hàng nếu thực sự quan tâm đến sản phẩm cờ bạc hot nhất này, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Gọi Ngay
Gọi Ngay

Nhắn Messenger
Chat Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo